EV Palette 

บบทำไฟล์การสอน

ส่งเสริมการเรียนรู้แบบ Interactive ในอนาคตสำหรับการศึกษาภาพทางการแพทย์
คุณมีปัญหากับการจัดการไฟล์การสอนหรือไม่? EV Palette เป็นโปรแกรมที่ช่วยให้คุณสร้างไฟล์การสอนที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยวัตถุประสงค์หลักของซอฟต์แวร์ของเราคือการเข้าไฟล์ถึงภาพในระบบของ PACS ได้โดยตรง อีกทั้งโปรแกรม EV Palette ยังมีประโยชน์สำหรับใช้ในการประชุมในโรงพยาบาล, จัดทำกรณีศึกษาเพื่อการเรียนรู้, การแปลผลเชิงปฏิบัติ และอื่น ๆ อีกมากมาย

EV Palette  ช่วยให้คุณสามารถออกแบบไฟล์การสอนที่มีประสิทธิภาพในรูปแบบของแผนผังความคิดด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่ายและสะดวก

image

 FUNCTIONS

 BASIC FUNCTIONS

-จัดวางไฟล์ใดๆในเวิร์คชีทด้วยวิธีการง่ายๆเพียงลากและวาง

-ตั้งชื่อหัวข้อ,คำอธิบาย, หรือคีย์เวิร์ดสำหรับการค้นหาได้

-สามารถเชื่อมต่อรายงายผลการตรวจได้

-สามารถเชื่อมต่อกับรูปภาพ DICOM ที่อยู้ในระบบ PACS ได้

 MATERIAL DATA

-JPEG, BMP, Word, Excel, PPT, PDF, URL, clipboard, Screenshots, Video

 USER MANAGEMENT

ไม่เพียงแต่ภาพ Key Images เท่านั้นที่คุณสามารถวางลงในเวิร์คชีท แต่ยังสามารถวาง Interpretation state จากโปรแกรมดูภาพทางการแพทย์ได้เช่นกัน เนื่องจากรูปแบบของภาพที่ถูกจัดเรียงในโปรแกรมดูภาพสามารถบันทึกเป็นไฟล์ของ Interpretation state ได้ ดังนั้น คุณสามารถใช้รูปแบบการวางภาพแบบเดียวกันในภายหลังและใช้รูปภาพเพิ่มเติมได้ ด้วยการดำเนินการอย่างง่ายของเรานั้น จะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเคสใหม่ลงในไฟล์การสอนของคุณแม้ในขณะที่คุณกำลังทำ Interpretation

 USER MANAGEMENT FUNCTION

-มีฟังก์ชั่นบริหารจัดการระดับการเข้าถึงของผู้ใช้และการตั้งค่ารหัสผ่านของผู้ใช้

 For educational use

-EV Palette ช่วยให้คุณแบ่งปันไฟล์การสอนได้อย่างปลอดภัยเพื่อวัตถุประสงค์ทางการศึกษา

ไฟล์รูปภาพที่นำมาวางลงบนเวิร์คชีท สามารถทำการ Anonymous ได้

คุณสามารถสร้างไฟล์การสอนของรูปภาพที่แสดงถึงภาพที่ปกติและภาพมีอาการทั่วไปสำหรับ นักศึกษาแพทย์ Residents หรือ นักศึกษาทั่วไป นอกจากนี้คุณยังสามารถทำคู่มือที่เป็นประโยชน์สำหรับนักรังสีเทคนิคเพื่อแสดงตัวอย่างของภาพถ่ายทั้งที่ถ่ายได้ดีและไม่ดี

นอกจากนี้ EV Palette ยังมีคุณสมบัติในการทำแบบทดสอบสำหรับการเรียนรู้ด้วยตนเองในไฟล์การสอนของคุณ สามารถจำกัดสิทธิ์ในการเข้าถึงของผู้ใช้ที่แตกต่างกันสำหรับแพทย์, นักรังสีเทคนิค และ นักเรียน หรือตั้งรหัสผ่านให้กับไฟล์ที่มีคำตอบอยู่ได้ตามตามต้องการAdditionally, EV Palette has a feature to make a quiz for self-study purposes in your teaching files. It is possible to set different user’s access authority for doctors, technicians, and students or set passwords to the files with answers as needed.

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Terms of Use นโยบายคุกกี้